203 Đường Tây Sơn - Tp. Quy Nhơn
hatasportshop@gmail.com
Tư vấn đặt hàng: 039 404 2721
Dịch vụ sữa chữa bảo hành: 039 404 2721

Địa chỉ bán máy chạy bộ, dụng cụ thể thao, máy tập thể thao uy tín, tốt nhất, giá rẻ nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

Trong cuộc sống hiện đại, thời gian con người đi kiếm tiền và nghỉ ngơi đều dùng hết, hầu như không có bao nhiêu thời gian để chăm lo cho sức khỏe của mình. Sự ra đời của máy chạy bộ điện giống như một giải pháp thần kì giúp con người tiết kiệm được thời gian nhiều hơn để luyện tập với máy chạy bộ, thiết bị kì diệu giúp nâng cao sức khỏe con người mỗi ngày được tốt hơn. Hiện nay, tại Quy Nhơn, Bình Định không thiếu những cửa hàng bán máy chạy bộ điện giúp người tiêu dùng có được nhiều sự lựa chọn hơn, tuy nhiên chính vì có nhiều sự lựa chọn cho nên người tiêu dùng cảm thấy hoang mang không biết cửa hàng nào bán máy chạy bộ điện tốt nhất, chất lượng nhất, giá cả lại hợp lý. Trong bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu một số địa chỉ bán máy chạy bộ uy tín, giá tốt nhất tại Quy Nhơn, Bình Định.

1. Cửa hàng HATA SPORT

Một trong những địa chỉ bán máy chạy bộ Quy Nhơn đáng tin cậy nhất mà chúng ta không thể không kể đến chính là Cửa Hàng HATA SPORT. Cửa hàng tuy nhỏ nhưng bán hết tất cả các mặt hàng liên quan đến dụng cụ, máy chạy bộ thể thao tất cả các Hãng chất lượng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Đặt biệt có kỹ thuật chuyên nghiệp biết sữa máy chạy bộ, các dụng cụ thể thao rất uy tín, nhiệt tình, vui vẻ tại cửa hàng luôn; chi phí sữa máy chạy bộ cực kỳ rẻ, nên nếu bạn sửa tại đây sẽ không tốn thêm phí gửi vào Sài Gòn hay phí dịch vụ nào chỉ tốn mỗi tiền phí sửa máy tập chạy bộ thôi. Mua máy tại của hàng cực kỳ an tâm bởi cách phục vụ chuyên nghiệp, rất có tâm và có trách nhiệm với khách hàng sau khi mua. Có thể nói, HATA SPORT là địa điểm hàng đầu mà chúng ta cần nghĩ đến khi muốn mua máy chạy bộ ở thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định này. Địa chỉ: 66 Nguyễn Huê, Phường Lê Lợi, Tp. Quy Nhơn, Bình Định; Liên hệ: 0394042721

Cửa hàng bán máy chạy bộ HATA SPORT

2. Cửa hàng Tài Phát Sport

Bên cạnh Cửa Hàng HATA SPORT, cửa hàng Tài Phát Sport cũng là một nơi mà bạn có thể đến trải nghiệm, mua sắm máy chạy bộ Quy Nhơn.  Đây là nơi chuyên cung cấp máy chạy bộ thương hiệu Tech Fitness nhập khẩu từ nước ngoài. Tại đây có cả dòng máy đa năng và đơn năng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Hình ảnh máy chạy bộ

3. Cửa hàng K Sport

K Sport cũng là một cửa hàng lâu năm trong lĩnh vực mua bán máy chạy bộ ở Quy Nhơn. Cửa hàng có nhiều mẫu mã và kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên cửa hàng này không có kỹ thuật biết sữa máy, lúc máy hư phải tháo đem vào sài gòn sữa nên vấn đề bảo hành còn hạn chế.

Hình ảnh sữa máy chạy bộ tại nhà – Hata Sport – 0394042721

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

039 404 2721
Call Now Button